Thành lập đội bóng FC HACOTEC

Ngày đăng tin: 16:53:43 - 02/03/2018 - Số lần xem: 1845
Để nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, thắt chặt tình đoàn kết, Công ty cổ phần Tư vấn và Kỹ thuật Xây dựng Hà Nội đã chính thức thành lập đội bóng mang tên FC HACOTEC vào ngày 01-03-2018. Qua đó tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần cổ động cho phong trào thể dục thể thao.

Theo chủ trương và định hướng phát triển lâu dài do công ty đề ra, bên cạnh việc nâng cao đời sống vật chất cho cán bộ công nhân viên thì việc làm phong phú thêm đời sống tinh thần cũng được quan tâm và đẩy mạnh. Chính vì vậy, nhiều hoạt động thể thao, văn hóa đã được tổ chức. Trong đó bóng đá là môn thể thao được các thành viên trong công ty tham gia đông đảo nhất. Thời gian qua, các trận đấu giao hữu giữa HACOTEC và đội bóng khác vẫn thường xuyên diễn ra để các thành viên tăng cường sức khỏe. Nhận thấy sự phát triển và sức hút của phong trào trong việc nâng cao tinh thần, đồng thời góp phần tạo bản sắc riêng, HACOTEC đã chính thức thành lập đội bóng đá nam với lực lượng là các cán bộ nhân viên nam trong công ty.

Sự thành lập này sẽ góp phần mang lại đời sống tinh thần thoải mái cho các thành viên, tạo nên một không khí hăng say sau những giờ lao động mệt nhọc, giúp mọi người có được một môi trường tốt để rèn luyện sức khỏe, đồng thời tăng cường hơn nữa mối quan hệ gắn bó giữa các thành viên, từ đó có thể hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Bên cạnh đó, HACOTEC hy vọng thời gian tới sẽ có cơ hội thi đấu để giao lưu nhiều hơn với các đơn vị trong và ngoài ngành, hay tham gia vào các giải đấu, các phong trào thể thao văn hóa.


Các tin khác